close menu

Tập Đoàn Món Ăn Thuần Việt Ra Mắt Thêm 4 Nhà Hàng Tại Siêu Thị Cao Cấp

Ngày 25/07/2019

[Trích từ http://kienthucdulich.vn]

Nhắc đến những thương hiệu gắn liền với những món ăn thuần Việt, thực khách chắc hẳn không thể quên được cái tên Hoàng Yến. Mùa hè này, thương hiệu món Việt tưng bừng khai trương 4 nhà hàng tại Aeon Mall Tân Phú, quy mô của hệ thống Hoàng Yến sẽ tiếp tục được mở rộng khi khai trương thêm bốn nhà hàng Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Hotpot, Trống Cơm và Chảo Cá. Với mong muốn truyền đến tất cả mọi người niềm đam mê ẩm thực Việt, những nhà hàng mới được khai trương sẽ mang phong cách khác nhau, phù hợp với sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng.

buffet2

Hoàng Yến Buffet – Tinh hoa ẩm thực Việt
Thực đơn đa dạng gần tám mươi món ăn từ món khai vị, món chính đến món tráng miệng. Mỗi nhóm bốn khách khi đến nhà hàng trong dịp khai trương sẽ được tặng ngay một voucher buffet miễn phí được áp dụng cho lần sử dụng tiếp theo.

hotpot3

Hoàng Yến Hotpot – Đậm đà hương vị lẩu
Không chỉ có lẩu Thái chua cay hay lẩu Nhật thanh ngọt quen thuộc mà còn có những món lẩu đặc trưng ba miền Bắc – Trung – Nam, đa dạng thêm sự lựa chọn của tất cả các thực khách. Đặc biệt, chương trình Đi Bốn Tính Tiền Ba sẽ được áp dụng ngay trong dịp khai trương lần này tại Aeon Mall Tân Phú.

trongcom2

Trống Cơm Vietnamese Casual Food – Vị ngon cơm nhà
Thực đơn của Trống Cơm là những món ăn rất quen thuộc được biến tấu một cách đẹp mắt và trau chuốt hơn mang đến cho thực khách một trải nghiệm mới lạ. Bên cạnh đó, những món nước thơm ngon, độc đáo cũng đang được tặng miễn phí cho các thực khách ghé thăm nhà hàng trong dịp khai trương.

ChaoLongca

Chảo cá – Món ngon tinh tế từ cá
Thực đơn biến tấu rất nhiều món từ nguyên liệu là cá. Thương hiệu Chảo Cá là sự giao hòa giữa mùi vị đặc trưng của món ăn hai miền Nam Bắc, đặc biệt với món chính Chả cá Lã Vọng là đặc sản miền Bắc. Vừa được thưởng thức món ăn lạ miệng, vừa được tặng nước uống nữa thì thật là tuyệt vời khiến thực khách không thể bỏ lỡ cơ hội đến với nhà hàng.

Các bạn là một trong “làng” tín đồ của ẩm thực Việt Nam, đừng bỏ lỡ dịp khai trương với nhiều ưu đãi của hệ thống nhà Hoàng Yến trong khoảng thời gian từ 25.06 đến 08.07.2019. Hotline đây 1900 234 550 đặt bàn trước để được phục vụ chu đáo hơn tại Tầng 3, Aeon Mall Celadon Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh