close menu

vị ngon cơm nhà

Gắn với kí ức tuổi thơ nhiều thế hệ, có lẽ Trống Cơm đã chiếm trọn cảm tình của người Việt ngay từ cái tên. Nhất là khi, cho đến giờ, dù nhịp sống có hiện đại, tất bật đến mấy thì những câu hát về Trống Cơm vẫn được già trẻ, lớn bé ngân nga từ trong nhà, ra ngoài phố.

Nhịp sống hiện đại, bạn bị cuốn vào guồng quay của công việc, chỉ kịp mua một hộp xôi hay ổ bánh mì ăn vội. Thời gian để tự chế biến cho mình một món ăn ngon dường như trở nên “hiếm hoi” hẳn. Thấu hiểu được điều đó, Trống Cơm mong muốn mang đến cho bạn những bữa ăn ngon, không quá cầu kì nhưng lại đầy đủ dinh dưỡng.

Không phải cứ “sơn hào hải vị” đắt tiền mới ngon mà đôi khi đó là những món ăn rất đỗi bình thường và dân dã cũng đủ ấm lòng, khiến con người ta cảm nhận về hương vị quen bình dị, ấm cúng của bữa cơm nhà. Mà cho dù đi đến đâu cũng sẽ nhớ mãi không quên!

Xem thực đơn

Không gian bình dị

Và tất nhiên, nếu trong tiềm thức chúng ta, đi liền với đồ ăn còn có cả không gian, hình ảnh mà chúng ta đã quên đi, nơi hàng tre nứa mộc mạc cùng những cơn gió nhẹ thổi thoáng qua. Với hình ảnh một miền quê bình dị cùng với sự kết hợp khéo léo giữa hiện đại và truyền thống, thực khách đến với Trống Cơm không chỉ có một bữa ăn đặc sắc với đủ hương vị mà còn được trở về không gian ấm cúng trong tiềm thức mỗi người để tạo nên một bản hợp ca hoàn hảo.

Xem hình ảnh