close menu

Nếm 8 vị bánh trung thu, hưởng trọn mùa trăng sum vầy

Ngày 26/08/2019

[Trích từ News.zing.vn]

Thái Trà 14:00 13/08/2019

Kết hợp nhiều nguyên liệu đặc biệt nhưng vẫn giữ nguyên vị truyền thống, bánh trung thu ngày nay có nhiều hương vị khác nhau, giúp người thưởng thức hưởng trọn mùa trăng sum vầy.

Nem 8 vi banh trung thu, huong tron mua trang sum vay hinh anh 1
Những chiếc bánh trung thu hiện đại thơm ngon được tạo ra bởi tâm huyết của người làm bếp lâu năm. Bánh được đầu tư chọn lựa nguyên liệu kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn sức khỏe và chế biến tận tâm. Không chỉ đẹp về hình thức mà còn ngon ở hương vị, bánh ngọt thanh, tròn vị truyền thống, phảng phất nét đẹp văn hóa Việt Nam trong mỗi độ trăng tròn.
Nem 8 vi banh trung thu, huong tron mua trang sum vay hinh anh 2
Bánh trung thu Hoàng Yến là một trong những dòng bánh trung thu như thế. Bánh sở hữu 8 vị thơm ngon, độc đáo, gồm 6 vị bánh tiêu chuẩn là đậu xanh, đậu đỏ phô mai, tiramisu, hạt sen trà xanh, ngũ cốc yến mạch, thập cẩm gà quay và 2 vị bánh thượng hạng là gà quay vi cá và gà quay tỏi đen. Bánh đậu xanh đơn giản, nhẹ nhàng và không kém phần tinh tế. Vị thanh khiết của đậu xanh tan chảy trong miệng, giúp người thưởng thức liên tưởng đến một đêm rằm tháng 8 thi vị và dịu êm.
Nem 8 vi banh trung thu, huong tron mua trang sum vay hinh anh 3
Ẩn chứa trong lớp vỏ bánh nướng vàng óng của bánh trung thu đậu đỏ phô mai là lớp nhân thanh ngọt – một trong những hương vị truyền thống bán chạy nhất vào mỗi dịp thu về.
Nem 8 vi banh trung thu, huong tron mua trang sum vay hinh anh 4
Tiramisu là loại bánh trung thu được nhiều em nhỏ yêu thích. Thổi làn gió hiện đại vào món bánh trung thu truyền thống, bánh trung thu tiramisu kết hợp thêm lớp nhân phô mai thơm nồng, khó cưỡng.
Nem 8 vi banh trung thu, huong tron mua trang sum vay hinh anh 5
Bánh trung thu hạt sen trà xanh mang vị ngọt dẻo, thanh đạm của hạt sen quyện cùng vị thơm dịu của trà xanh và vị béo thơm của trứng muối. Nhâm nhi cùng tách trà mạn, bánh càng mang đến cho người thưởng thức hương vị khó quên.
Nem 8 vi banh trung thu, huong tron mua trang sum vay hinh anh 6
Bánh trung thu ngũ cốc yến mạch thơm ngon, nhiều dinh dưỡng. Bánh có hương thơm dịu nhẹ quen thuộc của bánh trung thu truyền thống, mang đến cảm xúc đủ đầy về mùa Trung thu.
Nem 8 vi banh trung thu, huong tron mua trang sum vay hinh anh 7
Bánh thập cẩm gà quay là sự kết hợp giữa gà quay thượng hạng và trứng muối. Vị bánh đậm đà, nhân đầy đặn tạo nên hương vị thơm ngon, giúp các gia đình có những giây phút đoàn viên ấm áp.
Nem 8 vi banh trung thu, huong tron mua trang sum vay hinh anh 8
Ngoài 6 vị bánh tiêu chuẩn, 2 vị bánh thượng hạng là gà quay vi cá và gà quay tỏi đen của Hoàng Yến cũng được nhiều người yêu thích. Vi cá mập là món ăn trong những bữa tiệc xa hoa của giới quý tộc xưa, kết hợp với gà quay tạo nên hương vị mới lạ, cao cấp.
Nem 8 vi banh trung thu, huong tron mua trang sum vay hinh anh 9
Bánh trung thu gà quay tỏi đen được kết hợp giữa tỏi đen hảo hạng, bổ dưỡng cho sức khỏe và gà quay thơm ngon được tuyển lọc kỹ càng. Đây là một món quà thay cho lời chúc thể hiện sự tri ân của người tặng đến người thân, đối tác.
Nem 8 vi banh trung thu, huong tron mua trang sum vay hinh anh 10
Bên cạnh 8 vị bánh độc đáo, bộ sưu tập “Mùa trăng sum vầy” còn được Hoàng Yến Group chăm chút từ khâu chọn nguyên liệu đến tạo hình. Những hộp bánh có thiết kế 3D sang trọng, hoạ tiết tinh tế với hình ảnh của chim hoàng yến và hoa mộc lan, tượng trưng thịnh vượng, hạnh phúc và đoàn viên. Theo đại diện Hoàng Yến Group, mỗi hộp bánh là một món quà, gửi trọn tâm tình của khách hàng đến người thân, bạn bè và đối tác.